Thiết kế web giá rẻ tại hcm lựa chọn công ty nào uy tín?

Với sự chuyển động mạnh mẽ của công nghệ thiết kế cùng với những thay đổi của Google công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay, nhiều nhà thiết kế web đã bắt đầu đặt ra những tiêu chí thiết kế web phù hợp nhất với sự thay đổi và những yêu cầu của khách hàng.

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi để tiếp cận và thu hút khách hàng tốt nhất chính vì thế những website bán hàng chuyên nghiệp cần phải được thiết kế tập trung vào những lợi ích cũng như những trải nghiệm thú vị cho người dùng, đem lại cho họ sự thích thú và họ sẽ không ngần ngại click ngay vào website của bạn. Sau đây sẽ là những tiêu chí của công ty thiết kế web giá rẻ tại hcm.

 

1. Giao diện website

 

Thiết kế web theo yêu cầu của khách hàng làm việc theo quy trình của ngành thiết kế website. Phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản đầy, bố cục rõ ràng theo từng ngành nghề, phối hợp màu sắc theo phong thủy của khách hàng. Áp dụng responsive vào website của khách hàng, có thể xem trang web trên mọi thiết bị.

 

 2. Công nghệ lập trình

 

Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET, PHP7, HTML5, CSS3. Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu, Tối ưu SEO … Trang quản trị hiện đại dễ dàng sử dụng.

Thông tin liên hệ

Khi lựa chọn một công ty thiết kế website chất lượng thì các bạn nên đảm bảo rằng chúng ta có thể liên lạc với một người trong công ty nhanh chóng và đơn giản. Việc tốt nhất là bạn hãy kiểm tra bằng chính những thông tin liên lạc có sẵn trên website của công ty thiết kế. Một công ty thiết kế website giá rẻ tại hcm thì họ sẽ cung cấp đầy đủ các hình thức liên lạc như email, số điện thoại, live chat, địa chỉ công ty.

Nếu như những thông tin này cung cấp không chính xác hay đơn giản là không đầy đủ thì chúng ta có lẽ nên đặt câu hỏi ngay.

3. Giá cả thiết kế

 

Giá cả là yếu tố khá quan trọng khi bạn chọn lựa đối tác thiết kế website cho mình. Hiện một số công ty niêm yết giá ngay trên website, song cũng có nhiều công ty bạn cần phải liên hệ với họ để có được báo giá. Các đơn vị thiết kế web giá trẻ tại hcm hiện nay thường là những đơn vị báo giá thi công web trước cho khách hàng.

Đối với những công ty niêm yết giá sẵn, họ thường làm theo kiểu công nghiệp và sản phẩm đã được đóng gói. Điều bạn cần là tham khảo các tính năng được liệt kê trên website của họ có thỏa mãn nhu cầu của mình hay không.

 

4. Đường link truy cập rõ ràng, dễ hiểu

 

Người dùng thường có xu hướng click vào những gì mà họ cho là cần thiết và thích thú. Chính vì vậy mà các đường dẫn truy cập phải rõ ràng và dễ hiểu, nếu thích sử dụng hình ảnh để dại diện thì nên có chú thích bằng chữ một cách dễ hiểu trên hình ảnh đó.

Người dùng thường không thích ngồi đoán mò về những gì mà tiếp theo họ sẽ xem. Đừng để lại ấn tượng rằng họ khó tìm thấy những gì cần thiết trên website của bạn.

 

5. Các chính sách của công ty công ty

·         Về giá cả : thông thường các công ty thiết kế web uy tín sẽ cung cấp cho bạn các gói dịch vụ, thường bao gồm: lập trình, thiết kế, phát triển, bảo trì, v..v… Nếu bạn phải chi trả cho từng khoản lẻ tẻ (như bảo trì có trả phí, phát triển mở rộng tính phí, không bảo hành…) hoặc giá cả không đi đôi với chất lượng của web mà bạn đã tham khảo trước đó thì bạn cần xem xét lại công ty đó.

·         Về bảo hành hay hỗ trợ chat box chẳng hạn: Hiện tại, đa số các công ty thiết kế website đều hỗ trợ khách hàng theo nhiều kênh như: email, điện thoại, chatbox, gặp mặt trực tiếp… Bạn có thể kiểm tra xem các kênh hỗ trợ này có tốt không, thời gian phản hồi nhanh hay chậm, nhân viên có thân thiện không dù bạn có thể hỏi nhiều lần, có giải đáp chi tiết thắc mắc của bạn hay không.

 

Công ty VIA Việt Nam corp Việt Nam tự hào luôn là một trong những công ty thiết kế web giá rẻ tại hcm, chuyên nhiệp nhất của TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết đã và đang áp dụng chế độ bảo hành không giới hạn thời gian cho tất cả các website do chúng tôi thiết kế, và lưu trữ trên máy chủ của VIA Việt Nam tại Việt Nam.Công ty thiết kế website uy tín VIA Việt Nam không chỉ thiết kế website cho khách hàng mà chúng tôi còn đồng hành với khách hàng hỗ trợ khách hàng với nhiều dịch vụ như: quảng cáo google, facebook, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế TVC, phần mềm, ... Hãy trao cho chúng tôi cơ hội để được phục vụ cho bạn trên con đường thành công.

 

©2018 Thiết kế bởi VIA Group

Nhận 10.000 data khách hàng tiềm năng 

Địa chỉ văn phòng
Tầng 9, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Hotline: 0938 794 169
E-mail: cskh.vuaweb@gmail.com

Đã để lại thông tin

Khách hàng Bảo Trân - SĐT: 0969 997 *** vừa đăng ký tư vấn thành công!

Đã để lại thông tin

Khách hàng Ngọc Yến - SĐT: 076 3107 *** vừa đăng ký tư vấn thành công!

Đã để lại thông tin

Khách hàng Mỹ Dung - SĐT: 058 3920 *** vừa đăng ký tư vấn thành công!

Đã để lại thông tin

Khách hàng Hoàng Giang - SĐT: 0987 163 *** vừa đăng ký tư vấn thành công!

Đã để lại thông tin

Khách hàng Thanh Tâm - SĐT: 0973 652 *** vừa đăng ký tư vấn thành công!

Đã để lại thông tin

Khách hàng Hoàng Yến - SĐT: 0938 894 *** vừa đăng ký tư vấn thành công!

Đã để lại thông tin

Khách hàng Quốc Tiến - SĐT: 0915 474 *** vừa đăng ký tư vấn thành công!

Đã để lại thông tin

Khách hàng Ngọc Ẩn - SĐT: 0902 252 *** vừa đăng ký tư vấn thành công!

0938 794 169
VuaWeb